Links

Các vấn đề về thanh toán

Giao diện này được tạo lập trên nền tảng của bên thứ ba với chính sách bảo mật riêng

1. Bảng giá tra cứu quy hoạch:

Meey Map chỉ thu phí tra cứu quy hoạch xây dựng, xem chi tiết bảng giá tại "Bảng giá dịch vụ".
Các dịch vụ tra cứu và công cụ hỗ trợ khác trên Meey Map được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

2. Tôi có thể sử dụng Meey Pay (ví thanh toán nội bộ) trên Meey Land để thanh toán các gói tra cứu quy hoạch không ?

Meey Pay (hay còn gọi là ví thanh toán nội bộ), được kết nối để thanh toán cho tất cả các dịch vụ trên nền tảng thuôc Hệ sinh thái Meey Land. Để thanh toán các dịch vụ Meey Map, bạn cần đăng nhập vào tài khoản và liên kết Meey Pay, nạp tiền để tiến hành thanh toán dịch vụ.

3. Các phương thức thanh toán được sử dụng để mua gói tra cứu quy hoạch

Hiện tại Meey Map chỉ cho phép mua gói thông qua tiền được nạp vào Meey Pay.
Bạn có thể thực hiện nạp tiền vào Meey Pay thông qua các hình thức thanh toán qua cổng trung gian VN Pay/Chuyển khoản ngân hàng/Nộp tiền mặt tại văn phòng của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land. Xem thêm hướng dẫn nạp tiền tại đây.
Sau khi đã thực hiện nạp tiền vào ví Meey Pay, bạn có thể truy cập vào trang "Gói dịch vụ" của Meey Map để thực hiện thanh toán gói tra cứu quy hoạch theo nhu cầu sử dụng của bạn.

4. Tôi đã thực hiện nạp tiền vào Meey Pay nhưng vẫn không thực hiện được mua gói tra cứu quy hoạch

💁
Bạn vui lòng truy cập vào "Quản lý tài khoản", kiểm tra lại số dư đang có trong mục "Số dư tài khoản", hoặc vào "Lịch sử giao dịch" để kiểm tra trạng thái tiền đã nạp
  • Trường hợp nạp tiền thành công, Meey Pay đã hiện số dư đã nạp: Vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng của Meey Land để được hỗ trợ:
  • Trường hợp nạp tiền "chưa thành công" : Truy cập Internet banking của ngân hàng bạn để xem trạng thái tiền chuyển, hoặc liên hệ tổng đài của ngân hàng/tổng đài VN Pay để được tra cứu trạng thái giao dịch.