Links

Tính năng khác

Giao diện này được tạo lập trên nền tảng của bên thứ ba với chính sách bảo mật riêng

1. So sánh bản đồ

Công cụ so sánh bản đồ hỗ trợ người xem so sánh lớp nền quy hoạch và hiện trạng thửa đất theo chiều ngang, cũng giúp người xem có cái nhìn trực quan hơn về thửa đất.
💁♀
Người xem có thể so sánh lớp quy hoạch và lớp nền bản đồ giao thông hoặc vệ tinh
👉
Nhấp vào nút công cụ so sánh bản đồ trên thanh công cụ để chia bản đồ làm 2 phần
Hình ảnh minhh họa
Hình ảnh minh hoạ tính năng so sánh bản đồ

2. Làm mờ lớp quy hoạch

💁♀
Bạn có thể đồng thời sử dụng các công cụ khác hỗ trợ việc cho việc xem quy hoạch như
  • Công cụ Làm mờ lớp quy hoạch (chỉnh độ sáng từ 0% tới 100% để tăng giảm lớp màu quy hoạch): việc này để làm mờ bớt lớp nền quy hoạch. Việc tăng giảm lớp màu quy hoạch giúp cho người xem có thể so sánh được lớp quy hoạch và hiện trạng của thửa đất. Nên sử dụng bản đồ vệ tinh dưới lớp nền quy hoạch để có cái nhìn trực quan hơn.
Công cụ làm mờ lớp quy hoạch

3. Xem lớp bản đồ giao thông/vệ tinh:

Bạn có thể thao tác chuyển đổi giữa 2 lớp bản đồ giao thông và vệ tinh.
Bước 1: Bản đồ vệ tinh: Bạn nhấn vào biểu tượng bản đồ vệ tinh tại góc dưới cùng bên phải của màn hình để chuyển sang chế độ vệ tinh. Giảm độ đậm của bản đồ quy hoạch về 0% để xem rõ hơn bản đồ vệ tinh
Bản đồ vệ tinh
Bước 2: Bản đồ hiện trang: bạn nhấn vào icon biểu tượng bản đồ vệ tinh để quay lại chế độ bản đồ hiện trạng.
Bản đồ hiện trạng

4. Tìm kiếm theo vị trí của tôi

Meey Map hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm theo vị trí hiện tại.
Tại thanh công cụ tìm kiếm,, người dùng nhấp vào biểu tượng “Vị trí của tôi”. Hệ thống hiển thị ngay tức thì vị trí hiện tại của bạn.
Hoặc nhấp trực tiếp định vị vị trí tại thanh công cụ góc phải màn hình

5. Lịch sử tra cứu quy hoạch

Để tìm kiếm lại lịch sử tra cứu cũng như xem lại số lượt mình đã tra cứu trong khoảng thời gian sử dụng Meey Map, người dùng thao tác như sau:
Bước 1: Tại giao diện trang chủ, nhấp vào tài khoản cá nhân --> Chọn "Lượt đã xem"
Bước 2: Hệ thống hiển thị danh sách lịch sử tra cứu quy hoạch bên góc tay phải màn hình.
Bước 3: Người dùng nhấp chuột vào một mốc ngày cụ thể để xem lại lịch sử tra cứu
Hình ảnh minh hoạ tính năng lịch sử tra cứu

6. Chia sẻ vị trí thửa đất

Người dùng dễ dàng chia sẻ thông tin thửa đất tra cứu quy hoạch với người thân, bạn bè bằng cách nhấn vào biểu tượng “Chia sẻ” ở thanh công cụ bên trái màn hình.
Chia sẻ thông tin thửa đất
Hệ thống gợi ý người dùng 04 phương thức chia sẻ thửa đất như sau:
  • Chia sẻ qua Facebook: Hệ thống chuyển qua giao diện Facebook. Người dùng nhấn chọn đồng ý đăng lên Newsfeed hoặc Story.
Hình ảnh minh hoạ chia sẻ thông tin qua Facebook
  • Chia sẻ qua Messenger: Hệ thống hiển thị box thông tin yêu cầu người dùng nhập tên tài khoản người nhận tin nhắn chia sẻ kèm lời nhắn. Nhấn “Send” để hoàn tất thao tác.
Hình ảnh minh hoạ chia sẻ thông tin qua Messenger
  • Chia sẻ qua Zalo: Hệ thống chuyển sang giao diện Zalo Web PC và người dùng tiến hành đăng nhập vào tài khoản để hoàn tất thao tác.
  • Sao chép liên kết

7. Tải xuống thông tin tra cứu quy hoạch

Ngoài việc sử dụng tính năng chia sẻ, người dùng có thể tải xuống thông tin tra cứu quy hoạch của Meey Map dưới dạng file PDF.
Bước 1: Khi người dùng đang tra cứu quy hoạch, nhấn chọn “Tải về kết quả tra cứu” để tải thông tin chi tiết về khu vực đang tra cứu
Bước 2: Kiểm tra mục “Downloads” trong máy tính. File thông tin người dùng tải về ở dạng PDF.

8. Xu hướng giá & Định giá BĐS

Tính năng xu hướng giá & Định giá BĐS là tính năng được tích hợp từ sản phẩm Meey Value trong hệ sinh thái sản phẩm Meey Land trên nền bản đồ Meey Map.
8.1 Xu hướng giá là tính năng cung cấp lịch sử giá, các loại biểu đồ giúp bạn biết được giá các loại BĐS tại một khu vực đã tăng hoặc giảm bao nhiêu cho tới thời điểm hiện tại. Từ đó bạn có thêm dữ liệu, thông tin để quyết định những kế hoạch của mình. Link hướng dẫn chi tiết
Giao diện xu hướng giá
8.2 Định giá Bất động sản là tính năng giúp bạn định giá 1 bất động sản mà bạn đang có nhu cầu cụ thể đến (Mua bán, cho thuê, sang nhượng). Để định giá BĐS chính xác, bạn cần cung cấp thông tin chi tiết về BĐS theo 4 trường dữ liệu: “Loại hình BĐS, Đường rộng, Địa chỉ, Diện tích”. Càng nhiều thông tin chi tiết và chính xác, kết quả thu được càng chính xác. Link hướng dẫn chi tiết
Giao diện định giá BĐS