Links

Nạp tiền

Giao diện này được tạo lập trên nền tảng của bên thứ ba với chính sách bảo mật riêng
Toàn bộ Hệ sinh thái Meey Land được sử dụng đồng bộ 01 tài khoản ví tiền duy nhất (Meey Pay). Bạn có thể thực hiện nạp sẵn tiền vào ví Meey Pay và sử dụng để chi tiêu sử dụng dịch vụ của hệ sinh thái.

1. Nạp tiền vào Meey Map

 • Tùy theo chính sách của Meey Land (Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land) trong từng thời kỳ, bạn có thể có hoặc không có những lượt sử dụng miễn phí.
 • Bạn có thể nạp sẵn tiền vào tài khoản Meey Pay (ví tiền chung của Hệ sinh thái Meey Land) để sử dụng khi cần, hoặc thực hiện nạp tiền ngay khi bạn có nhu cầu tra cứu quy hoạch, và đã sử dụng hết lượt tra cứu đã mua từ các gói dịch vụ trước, hoặc muốn mua thêm 01 hoặc nhiều gói dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu.
 • Để thực hiện nạp tiền, mua gói tra cứu quy hoạch, bạn cần đăng nhập vào hệ thống thông qua tài khoản Meey ID (tài khoản định danh của bạn trong hệ sinh thái), hoặc đăng nhập nhanh qua Google/Facebook.

2. Hướng dẫn nạp tiền vào Meey Map

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ https://meeymap.com. Tại giao diện trang chủ Meey Map, bạn nhấn chọn nút đăng nhập tại thanh công cụ. Hệ thống chuyển sang giao diện đăng nhập.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập, bạn quay lại trang chủ và nhấp vào biểu tượng tên tài khoản. Tại đây, bạn chọn “Mua gói" . Hoặc nhấn trực tiếp vào nút "Mua gói" tại góc trên bên phải màn hình trang chủ
 • Bước 3: Giao diện bảng giá dịch vụ hiện ra. Với mỗi gói tương ứng với mức giá, lượt tra cứu và thời hạn sử dụng khác nhau.
Với tài khoản nào đủ hạn mức mua gói, hệ thống hiển thị nút “Mua ngay” => Chuyển bước 9.
Nếu hạn mức tài khoản hiện có không đủ mua gói, hệ thống hiển thị nút “Nạp tiền”. Để nạp tiền vào tài khoản và sử dụng Meey Map, nhấn đúp “Nạp tiền” và tiếp tục => Chuyển bước 4
Bảng giá chung
Bảng giá các gói Combo
Bảng giá các gói lượt
👩🏭
Bảng giá chỉ là hình ảnh minh họa, giá bán có thể thay đổi tùy từng thời điểm, để xem bảng giá chính xác, vui lòng truy cập: "Bảng giá dịch vụ"
👉
Nếu bạn là tài khoản mới và chưa sử dụng Meey Pay lần nào, bạn cần nhấp vào "Quản lý giao dịch" tại tên tài khoản và chọn "Nạp tiền".
 • Bước 4: Người dùng có thể chọn nạp tiền thông qua cổng thanh toán trung gian VNPAY (Thẻ ATM nội địa/Internet Banking)
 • Bước 5: Đối với nạp tiền qua VNPAY: Tài khoản ngân hàng của bạn phải được mở thanh toán trực tuyến và được cấp tài khoản truy cập trực tuyến (internet banking). Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng trực tuyến, vui lòng liên hệ với ngân hàng của bạn để được hỗ trợ.
👉
Chọn phương thức nạp tiền qua VNPAY.
👉
Chọn ngân hàng của bạn.
👉
Chọn "Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và nhấp tiếp tục
👉
Thực hiện theo các thao tác hướng dẫn nạp tiền của Vnpay
Hình ảnh minh hoạ thanh toán bằng VNPAY
Nếu bạn chọn hình thức thanh toán qua Meey Pay, tại giao diện "Xác nhận thanh toán", nhấn "Nạp tiền ngay" và hệ thống tự động chuyển sang giao diện "Nạp tiền" như sau:
 • Bước 6: Bạn có thể chọn gói nạp tiền do hệ thống gợi ý hoặc nạp số tiền mong muốn. Đồng thời điền các trường thông tin cần thiết và chọn phương thức nạp tiền.
Hình ảnh minh hoạ cách nạp tiền
 • Đối với nạp tiền qua hình thức chuyển khoản: Bạn nhấp chọn "Chuyển khoản", chọn ngân hàng cần lấy số tài khoản, và tích chọn "Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng" => Màn hình thông tin tài khoản ngân hàng đại diện của Công ty CPTĐ Meey Land hiện ra
👉
Tại mục "Hướng dẫn thanh toán", hãy ghi lại số tài khoản đại diện của Meey Land và "Nội dung chuyển khoản" => Nhấp "Nạp tiền" để chúng tôi dễ dàng theo dõi khoản tiền nạp của bạn và hỗ trợ thông báo tới bạn khi bạn thực hiện chuyển tiền thành công.
👉
Truy cập ngân hàng trực tuyến (Internet banking) của bạn, hoặc tới chi nhánh ngân hàng để nộp tiền vào số tài khoản đại diện của chúng tôi. Lưu ý, cần ghi đúng nội dung chuyển khoản như mục "Hướng dẫn thanh toán".
👉
Lưu ý: Toàn bộ Hệ sinh thái Meey Land sẽ sử dụng chung 01 hình thức thanh Meey Pay dễ dàng quản lý số dư tài khoản, lịch sử giao dịch, nạp tiền....
👉
Thông báo cho nhân viên kinh doanh/nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để kiểm duyệt khoản tiền của bạn nhanh nhất:
 • Tổng đài CSKH: 0249 999 2999
 • Bộ phận Kinh doanh: [email protected]
 • Hotline Trung tâm Kinh doanh : 0979 299 865
Hình ảnh minh hoạ cách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản
 • Bước 8: Sau khi nạp tiền thành công, bạn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch và thông tin số dư tài khoản trong mục “Lịch sử giao dịch" hoặc "Số dư tài khoản".
 • Bước 9: Khi bạn đã hoàn tất thao tác nạp tiền, vui lòng truy cập lại trang web https://meeymap.com để tiến hành mua gói dịch vụ.